Giải pháp quản lý phương tiện vận tải


Thành lập từ năm 2010, với trên 8 năm kinh nghiệm về Giải pháp không dây, Giải pháp định vị, Ứng dụng sóng di động, Bản đồ số nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường từ cá nhân đến doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực với tôn chỉ "Phát triển cộng đồng bằng giải pháp không dây".


Với mong muốn chia sẻ và ứng những Giải pháp công nghệ mới nhằm tối đa hóa lợi ích của quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ với chất lượng tốt nhất, điều đó được kiểm chứng với trên 10,000 khách hàng với hàng chục ngàn thuê bao đã được chúng tôi triển khai từ năm 2007 đến nay.


quan ly phuong tien

GPS Tracker N32A là sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải.


Với đội ngũ Quản lý, Kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các Dịch vụ:

- Thiết kế, Sản xuất thiết bị GPS, GSM,...

- Giám sát phương tiện vận tải và vận chuyển

- Phân phối thiết bị GSHT ( Hộp đen, GPS ).

- Tư vấn và xây dựng Hệ thống Quản lý phương tiện cho mọi loại hình doanh nghiệp.


Hàng ngày, toàn bộ hoạt động của mỗi phương tiện trong đội xe, thông qua thiết bị giám sát hành trình (TBGSHT), đều được phần mềm quản lý ghi nhận đầy đủ, lưu trữ và phân tích một cách chi tiết, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc quản lý, giám sát hoạt động vận tải. Các số liệu được thống kê, báo cáo trong ngày bao gồm:

  • Tổng thời gian chạy xe, dừng đậu, dừng có nổ máy
  • Tổng quãng đường chạy, nhiên liệu nạp thêm, nhiên liệu tiêu thụ, nhiên liệu đầu ngày / cuối ngày, tỉ lệ tiêu thụ trên 100km
  • Báo cáo chi tiết về thời gian dừng đậu, thời gian di chuyển giữa các điểm lộ trình (hay điểm kiểm soát / checkpoint)
  • Các thông số hoạt động được thể hiện trực quan trên biểu đồ hoạt động

1. Báo cáo tổng hợp của xe trong ngày

Báo cáo thể hiện chi tiết các dữ liệu hoạt động của xe trong ngày. Một cách cơ bản nhất, doanh nghiệp sẽ có được các số liệu về thời gian lái xe trong ngày của tài xế, tổng KM hành trình chạy, tỉ lệ quá tốc độ giới hạn/tổng km(%), tổng số lần quá tốc độ giới hạn(lần), tổng số lần vi phạm tốc độ, tổng số lần vi phạm/1000km. Đây là các thông số cơ bản phục vụ cho công tác hạch toán kết quả kinh doanh, tính toán chi phí đầu vào hàng ngày của doanh nghiệp.


capture

Hình: Báo cáo tổng hợp hoạt động trong ngày của xe


2. Báo cáo chi tiết của mỗi chuyến xe / Báo cáo thời gian dừng đậu


Các báo cáo này sẽ phân tích chi tiết hơn hoạt động của mỗi phương tiện trong ngày, bao gồm thời gian di chuyển giữa các điểm lộ trình (điểm kiểm soát hay checkpoint), khoảng cách giữa các điểm lộ trình và mức tiêu thụ nhiên liệu tương ứng. Chẳng hạn, với báo cáo theo chuyến như hình dưới, nhà quản lý sẽ biết cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu trên từng lộ trình, đối với trường hợp có tải hoặc không tải. Điều này cần thiết trong việc xây dựng các định mức nhiên liệu và tính toán chi phí đầu vào cho kinh doanh vận tải.


capture1

Hình: Báo cáo thời gian lái xe


capture 2

Hình: Báo cáo dừng đỗ xe trong ngày


3. Biểu đồ hoạt động chi tiết


Một chức năng quan trọng không thể thiếu của GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ, đó là thể hiện các thông số hoạt động chi tiết trên biểu đồ, đặc biệt là các thông số vận tốc, nhiên liệu theo thời gian. Với chức năng này, việc quản lý hoạt động của phương tiện đã chi tiết đến mức cao nhất có thể. Ví dụ với biểu đồ hoạt động như hình dưới, các thông số vận tốc, nhiên liệu, tín hiệu động cơ đều hiển thị rất rõ ràng, hơn nữa biểu đồ còn cho thấy sự thay đổi của mức nhiên liệu (do nạp thêm hoặc rút ra).


capture 3

Hình: Biểu đồ hoạt động của phương tiện


Ngoài việc là đối tác cung cấp Giải pháp, chúng tôi luôn đồng hành cùng Khách hàng trong việc Phân tích, Đánh giá kết quả mà giải pháp mang lại, tạo ra những giá trị gia tăng cho việc quản lý và điều hành.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc các chức năng của Khánh Hội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguồn tin:Viễn Thông Khánh Hội