Có thể bạn chưa biết????

solution2

Giải pháp quản lý phương tiện vận tải cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn cần những giải pháp riêng biệt cho đặc thù kinh doanh riêng của mình? Bạn vẫn chưa tìm ra được giải pháp thật sự hiệu quả cho việc giải quyết những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa? Bạn cần tư vấn hướng giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc giảm chi phí, tiết kiệm thời gian cho quá trình quản lý phương tiện vận chuyển…

h3 well

Giải pháp dành cho xe bồn trộn bê tông

Vấn đề làm cho hầu hết các doanh nghiệp sản xuất bê tông tươi đang phải đau đầu đó là tình trạng trộm cắp bê tông. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển, không ít các tài xế không để cho bồn trộn được quay, làm cho chất lượng bê tông xuống cấp. Những điều này ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và uy tín công ty, do đó cần có một giải pháp thiết thực để giải quyết các vấn đề trên.

product 1

Giải pháp kiểm soát nhiên liệu

Chi phí nhiên liệu đang là yếu tố quyết định đến hiệu quả hoạt động của DN vận tải. Nhiều đơn vị đau đầu trước tình trạng thất thoát nhiên liệu dẫn đến chi phí tăng cao, hiệu quả hoạt động sút giảm mà chưa có biện pháp khắc phục. Giải pháp quản lý nhiên liệu kết hợp thiết bị GSHT sẽ giúp DN giải quyết hiệu quả vấn đề.

thiet bi quan ly nhien lieu

Giải pháp quản lý phương tiện có một thùng dầu

Đối với các loại phương tiện có một thùng nhiên liệu như: Máy phát điện, Xe khách, Xe tải, Xe đông lạnh, Đầu kéo, Xe ben, xe bồn, Xe cơ giới, công trình, Xe bồn trộn bê tông, Tàu kéo, xà lan. Tùy theo môi trường hoạt, công suất động cơ và cấu tạo của phương tiện chúng ta sẽ chọn một trong các giải pháp sau:

giai phap

Giải pháp quản lý phương tiện có nhiều thùng dầu

Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều chủng loại phương tiện có kết cấu nhiều thùng nhiên liệu, việc kiểm soát quá trình vận hành và chi phí nhiên liệu là một vấn đề rất được Chủ phương tiện quan tâm.Giải pháp này được ứng dụng thành công trên các Phương tiện vận tải Hàng hóa, đường bộ, Đường thủy như:

mo hinh di vi xe tai

Giải pháp cho xe tải, Container hàng hóa

Giải pháp cho vận tải cung cấp cho khách hàng dịch vụ xử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý. Mỗi phương tiện cần được gắn một thiết bị định vị gọi là hộp đen GPS. Hộp đen này được kết nối với xe để lấy các tín hiệu về tình trạng của xe.

dinh vi xe khach hang

Giải pháp cho xe khách xe du lịch

Giải pháp giám sát và điều hành xe khách ứng dụng GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở sử dụng hộp đen đa năng GPS. Để sử dụng giải pháp này, các xe khách, xe du lịch được trang bị Hộp đen GPS. Từ đó, tại trung tâm hoặc tại bất cứ nơi nào, việc giám sát, điều hành được thực hiện chỉ với một máy tính kết nối Internet.